ซีคเกอร์ บาย ซี โมบิลิตี้ พลัส ต้อนรับเดือนแห่งสีสันไปกับยานยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม ZEEKR X และ ZEEKR 009 จัด ‘PRIDE MONTH ART SHOWCASE’ สร้างสรรค์งานศิลปะ หมวกเดคูพาจ 15-16 มิถุนายนนี้ ที่ MGC-ASIA AUTO GALLERIA ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์

บริษัท ซี โมบิลิตี้ พลัส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม ซีคเกอร์ (ZEEKR) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ต้อนรับเดือนแห่งสีสัน ด้วยกิจกรรม ‘PRIDE MONTH ART SHOWCASE’ นำรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม ZEEKR X คอมแพ็คเอสยูวี สำหรับการเดินทางในเมืองและนอกเมือง รองรับลูกค้าที่ชื่นชอบการผจญภัย และการใช้งานแบบครอบครัวได้อย่างลงตัว รวมถึง ZEEKR 009 เอ็มพีวีสุดพรีเมียม ที่เปี่ยมด้วยความหรูหราและเทคโนโลยีล้ำสมัย อีกทั้งเป็นเอ็มพีวีคันแรกของโลก ที่ติดตั้งกระจังหน้าอัจฉริยะ ผู้ขับสามารถกำหนดรูปแบบของไฟได้ตามต้องการ มาจัดแสดงให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ที่ MGC-ASIA AUTO GALLERIA ชั้น 2 ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2567
 
ธีรวรรณ จิวจินดา ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซี โมบิลิตี้ พลัส จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียมทั้งสองรุ่น ที่มาจัดแสดงให้สัมผัสตลอดเดือนนี้ เราก็มีอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษ ในวันที่ 15-16 มิถุนายน ให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการสร้างสรรค์งานศิลปะ ‘หมวกเดคูพาจ’ (Decoupage) เป็นการต้อนรับ PRIDE MONTH เดือนแห่งความหลากหลาย ซึ่งเป็นการนำกระดาษเดคูพาจ ที่มีลวดลายงดงาม มาออกแบบ ประดับลงบนหมวก เพื่อสร้างผลงานที่มีเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน พร้อมเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มจาก Pacamara ขอเชิญชวนผู้ชื่นชอบการสร้างสรรค์งานศิลปะ มาร่วมกิจกรรมกันค่ะ”
 
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม ‘ZEEKR X’ และ ‘ZEEKR 009’ ได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกิจกรรมดีๆ ที่ ซีคเกอร์ บาย ซี โมบิลิตี้ พลัส ภูมิใจนำเสนอ ได้ที่ MGC-ASIA AUTO GALLERIA ชั้น 2 ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์
 
สอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อ: บริษัท บริษัท ซี โมบิลิตี้ พลัส จำกัด
โทร. 02-0781999
LINE: @zemobilityplus
Visitors: 1,553,301