แลนด์มาร์คใหม่ใหญ่กว่าเดิม! “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัว “ไทรอัมพ์ เชียงใหม่” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้าเต็มกำลัง ตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี ที่มีปณิธานหลักในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าทุกคน ล่าสุด เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ เชียงใหม่”แห่งใหม่ล่าสุดที่ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์คสำคัญของเชียงใหม่ โดยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครอบคลุมทั้งส่วนโชว์รูมจัดจำหน่าย รวมถึงมีศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจรมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก รวมถึงตั้งเป้าให้เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางคอมมูนิตี้ของกลุ่มลูกค้าไทรอัมพ์โซนภาคเหนือ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ความต้องการและการเติบโตของลูกค้าทั้งในปัจจุบัน และอนาคตที่อยู่ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง

มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในช่วงครึ่งหลังปี 2566 นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ แล้ว การขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธสำคัญในการดำเนินธุรกิจ เนื่องด้วยประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโต ล่าสุดเปิดตัว “ไทรอัมพ์ เชียงใหม่” (Triumph Chiangmai) โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบเต็มรูปแบบแห่งใหม่ ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เชียงแสง คลาสสิก ไบค์ จำกัด เพื่อรองรับและขยายฐานลูกค้ารถจักรยานยนต์พรีเมียมโซนภาคเหนือ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแบรนด์ และผลิตภัณฑ์ของไทรอัมพ์ได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น ภายใต้การดูแลและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดอันเป็นไปตามมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ซึ่งพร้อมให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้เชียงใหม่ถือเป็นจังหวัดสำคัญของภาคเหนือ ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ และยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการเติบโตของตลาดพรีเมียมบิ๊กไบค์อย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบันภาคเหนือมีจำนวนลูกค้าไทรอัมพ์มากกว่า 2,600 คัน ในขณะที่เฉพาะจังหวัดเชียงใหม่เพียงจังหวัดเดียวมีมากกว่า 1,500 คัน ดังนั้น ไทรอัมพ์ เชื่อมั่นว่าโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นแก่กลุ่มคนรักรถจักรยานยนต์พรีเมียมได้อย่างแน่นอน ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศทั้งหมด 12 แห่ง มร.มาร์เซโล กล่าวสรุป

ด้าน นายวรวุฒิ ตรีวัฒนาวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เชียงแสง คลาสสิก ไบค์ จำกัด กล่าวว่า “โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ เชียงใหม่” แห่งใหม่ล่าสุดนี้ ครอบคลุมพื้นที่บริการกว่า 480ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณ ทางคู่ขนานถนนสายอำเภอแม่ริม เชียงใหม่-ลำปาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งส่วนโชว์รูมจัดจำหน่ายที่มีรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นให้เลือกชม พร้อมโซนสำหรับให้ลูกค้าสามารถทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์ที่สนใจได้ มีโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ และโซนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ตลอดจนศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจร ที่ครอบคลุมทั้งการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยเครื่องมือที่ได้มาตราฐาน รวมถึงการบริการเปลี่ยนอะไหล่แท้จากไทรอัมพ์ พร้อมดูแลรถจักรยานยนต์ของลูกค้าทุกคันด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถรองรับการเข้าบริการได้อย่างเต็มที่มากกว่า 150 คันต่อเดือน ดังนั้นการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการไทรอัมพ์แห่งนี้ จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนเสริมประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียมที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าได้ครอบคลุมและกว้างขวางยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยมั่นใจว่าสามารถกระตุ้นกำลังซื้อรวมถึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบไทรอัมพ์ให้เติบโตเป็นไปตามเป้าที่วางไว้ได้” นายวรวุฒิ กล่าวปิดท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand   
###

มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด


Visitors: 1,553,314