ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ปลื้มกระแสความนิยมรถจักรยานยนต์กลุ่ม โมเดิร์น คลาสสิก ตลอดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 คึกคัก พร้อมขยายโปรฯ กระตุ้นกำลังซื้อส่งท้ายปี

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ปลื้มกระแสยอดจอง และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ ตลอดทั้งงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2022 คึกคัก โดยเฉพาะกลุ่ม โมเดิร์น คลาสสิก ที่ได้รับความสนใจล้นหลามจากรถจักรยานยนต์ที่นำมาโชว์ภายในงานครบทุกรุ่นทุกเซกเมนต์ ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ Speed Twin 900 พร้อมกันนี้ยังขยายโปรโมชันส่งท้ายปีเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ อาทิ ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท และรับข้อเสนอทางการเงินสูงสุด 85,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 4 ปี ในขณะที่สายแอดเวนเจอร์ที่สนใจจับจองพี่เสือรุ่นใหญ่ All-New Tiger 1200 รับข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีอุปกรณ์เสริมรวมกว่า 92,690 บาท โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ

นายชินศักดิ์ กิตติอมรกุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2022 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ารวมถึงผู้เข้าชมงาน จากรถจักรยานยนต์ที่นำมาโชว์ครบทุกรุ่นทุกเซกเมนต์ โดยกลุ่ม โมเดิร์น คลาสสิก ที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์ยังคงความนิยมต่อเนื่องสามารถทำยอดจองและจำหน่ายรวมสูงสุด โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ Speed Twin 900 ในขณะที่รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน อย่าง ไทรอัมพ์ โครม คอลเลคชัน ทั้ง 10 รุ่น ที่เปิดตัวภายในงานและมีระยะเวลาจำหน่ายเพียง 1 ปี ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าให้การจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากนี้กลุ่มโรสเตอร์อย่างรุ่น ไทรเดนท์ 660 (Trident 660) ตลอดจนกลุ่มแอดเวนเจอร์ อย่างเสือรุ่นใหญ่ All-New Tiger 1200 ทั้ง 2 รุ่น “ไทเกอร์ 1200 แรลลี่ โปร” (Tiger 1200 Rally Pro) และ “ไทเกอร์ 1200 แรลลี่ เอ็กซ์พลอเรอร์” (Tiger 1200 Rally Explorer) ก็ได้รับความสนใจจากนักขี่สายแอดเวนเจอร์เช่นกัน

ทั้งนี้สำหรับยอดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ภายในงานปีนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจากฐานลูกค้าของรถจักรยานยนต์พรีเมียมถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง ดังนั้นลูกค้าหรือผู้สนใจที่พลาดโอกาสในงานดังกล่าว ไทรอัมพ์ จึงมอบโปรโมชันพิเศษส่งท้ายปีด้วยข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปให้สามารถจับจองเป็นเจ้ารถจักรยานยนต์ที่ชื่นชอบได้ต่อเนื่อง ได้แก่ ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท และรับข้อเสนอทางการเงินสูงสุด 85,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 4 ปี และสำหรับสายลุยที่ชอบสไตล์แอดเวนเจอร์ All-New Tiger 1200 รับข้อเสนอสุดพิเศษ รับฟรีทันที Pannier Set และ Top Box Set พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง และชุดเบาะ Low Seat มูลค่ารวมกว่า 92,690 บาท โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ นายชินศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย
สอบถามข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


 

Visitors: 1,553,250