บาจาจ พิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19

บาจาจได้จัดกิจกรรม Dominar Rides กันอย่างต่อเนื่อง โดยเดินทางกันมาถึงครั้งที่ 19 แล้ว กับการทดสอบสมรรถนะรถจักรยานยนต์ Dominar 400 สปอร์ตทัวริ่งเรือธงของบาจาจ โดยในครั้งนี้นับเป็นการเดินทางที่ไกลที่สุด รวมระยะทางกว่า 1,000 กิโลเมตร โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เราเริ่มต้นกันตั้งแต่เช้าตรู่ ที่ Flagship Showroom ลาดพร้าว 122 โดยปักหมุดการเดินทาง ดิ่งตรงไปยังจังหวัดพิษณุโลก บนระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร ให้ได้ทดสอบสมรรถนะ ของเจ้า Dominar 400 กับการเดินทางแบบทัวริ่งกันแบบเต็มที่ ก่อนที่จะแวะรับประทานอาการกลางวัน กันที่ร้าน Bucktown ริมแม่น้ำน่าน จากนั้นแวะไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่าง พระพุทธชินราช ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางของทริปนี้กันที่ โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น จ.สุโขทัย โดยเดินทางกันมาถึงในช่วงบ่ายแก่ๆ ก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโฮมสเตย์จัดเตรียมไว้ให้ อาทิ ชิมน้ำผึ้งมะนาวโอทอปของดีชุมชน นั่งรถอีแต๊กไปจุดชมวิวทุ่งนา ชมพระอาทิตย์ตก

ก่อนจะกลับมาร่วมรับประทานอาหารค่ำแบบท้องถิ่น ด้วยการนั่งล้อมวงขันโตก พร้อมชมการแสดงพื้นบ้านจากชาวบ้านในชุมชนและปิดท้ายด้วยการบายศรีสู่ขวัญตามประเพณีที่ผู้ใหญ่ผู้เฒ่าในชุมชนจะมาผูกข้อไม้ข้อมือและร่วมอวยพรให้เดินทางขับขี่กันอย่างปลอดภัยกับผู้ร่วมทริปในครั้งนี้

ส่วนกิจกรรมการขับขี่ Dominar Rides ยังเปิดให้ร่วมทดสอบกันอยู่เรื่อยๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

#Bajaj #DominarRides #Dominar400


Visitors: 1,407,635