“ตั้น - เบียร์” ควบ R6 ฝ่าพายุฝน ควงคู่คว้าดับเบิ้ลโพเดี้ยม SuperSport 600 cc เรซ 2 ธงไทยโบกสะบัดในศึกชิงแชมป์เอเชียสนาม 4

คู่หูจอมเก๋า ตั้น - เดชา ไกรศาสตร์ #24 และ เบียร์ - เฉลิมพล ผลไม้ #65 นักบิดสังกัด YAMAHA THAILAND RACING TEAM ผนึกกำลัง รวมใจเป็นหนึ่ง โชว์ลีลาการขับขี่สุดเร้าใจก่อนกระชากคันเร่งรถแข่ง YZF-R6 ฝ่าพายุฝนผงาดคว้าดับเบิ้ลโพเดี้ยมในอันดับที่ 1 และ 3 รุ่น SuperSport 600 cc เรซที่ 2 ได้ตามลำดับ พร้อมนำธงชาติไทยโบกสะบัดบนแผ่นดินอิเหนาได้อย่างยิ่งใหญ่ ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียรายการ ASIA ROAD RACING CHAMPIONSHIP 2016 สนามที่ 4 ณ เซนตูล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเร็วๆ นี้

ด้านตี-อนุภาพ ซามูล #500 แผงฤทธิ์สู้สุดใจ ควบรถตระกูล R-Series คู่ใจ ทะยานคว้าอันดับ 4 เรซ 2 สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจด้วยการขับเคี่ยวไล่บี้ผ่ากับนักบิดเจ้าถิ่น และนักบิดแดนซามูไรได้อย่างอย่างสนุกเร้าใจตลอดเกมการแข่งขัน ส่วนเพื่อนร่วมทีมอย่าง เติ้ล-พีระพงษ์ หลุยบุญเป็ง #14 และ ต๋ง-พีรพงศ์ บุญเลิศ #39 สามารถตามเข้าเส้นชัยจบการแข่งขันในอันดับที่ 9 และ 12 ตามลำดับ จากการจบอันดับที่ 4 นี้ ส่งผลให้คะแนนสะสมหลังจบการแข่งขัน 4 สนาม ตี-อนุภาพ ซามูล #500 ขยับขึ้นอยู่ในอันดับที่ 2 มี 115 แต้ม ทำให้มีโอกาสลุ้นแชมป์ประจำปี โดยตั้งเป้าคว้าแชมป์ในอีก 2 สนามที่เหลืออยู่ในปีนี้ ซึ่งถือเป็นผลงานที่ดีที่สุดของนักแข่งไทยในศึกชิงแชมป์เอเชียปีนี้Visitors: 1,123,197