“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ขยาย 5 โชว์รูมมาตรฐาน ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด รับดีมานด์พรีเมี่ยมบิ๊กไบค์

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้า เปิด 5 โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับดีมานด์การเติบโตของลูกค้าพรีเมี่ยมบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ ได้แก่ ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ไทรอัมพ์ พัทยา และไทรอัมพ์ วิภาวดี โดยโชว์รูมและศูนย์บริการทั้ง 5 สาขา ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด ทั้งด้านการจัดจำหน่ายที่มีรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นให้เลือกชมรวมถึงทดลองขี่ได้ทุกรุ่น มีโซนเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้อ รวมถึงมีส่วนการบริการหลังการขายครอบคลุมแบบครบวงจร อาทิ การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง ศูนย์อะไหล่ พร้อมช่างเทคนิคเฉพาะที่มีประสบการณ์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เข้ามารับบริการให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทั้งนี้จากข้อมูลล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาคิดเป็น 48 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1 ซึ่งการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าพรีเมี่ยมบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ เพิ่มอีก 5 แห่ง ได้แก่ ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ไทรอัมพ์ พัทยา และไทรอัมพ์ วิภาวดี ซึ่งการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าในพื้นที่และพื้นที่โดยรอบได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยโชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 5 สาขา ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมาตรฐานการจัดจำหน่ายที่มีรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นให้เลือกชมรวมถึงทดลองขี่ นอกจากนี้ส่วนมาตรฐานการให้บริการหลังการขายก็ครอบคลุม อาทิ การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง การปรับเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่มีสำรองอย่างครบครัน โดยช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ตลอดจนการจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกสรรมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 12 แห่ง ได้แก่ ไทรอัมพ์ พระราม 9 ไทรอัมพ์ รังสิต ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ไทรอัมพ์ ขอนแก่น ไทรอัมพ์ อุบลราชธานี ไทรอัมพ์ ภูเก็ต ไทรอัมพ์ หาดใหญ่ ไทรอัมพ์ บางนา ไทรอัมพ์ พิษณุโลก ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ขณะที่ ไทรอัมพ์ พัทยา มีกำหนดเปิดภายในเดือนพฤศจิกายน และไทรอัมพ์ วิภาวดี มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเป้าหมายต่อไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังมีแผนขยายบริการ รวมถึงพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจรในพื้นที่อื่นๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้อีกด้วย อย่างไรก็ตามจากข้อมูลล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาคิดเป็น 48 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1 นายจักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด อีเมล์ Contact.TH@triumphmotorcycles.com รวมถึงติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

Visitors: 212,687